Dịch Vụ

Vận Chuyển Máy Đào, Máy Xúc

Kéo chuyển dời cẩu bánh xích, xe xúc lật, xe cuốc, xe lu, xe ủi, xe rùa…

Những loại máy móc xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình như là Xe Lu, máy chống bấc thấm, máy khoan cọc nhồi, xe trộn bê tông… và đặc biệt là máy đào, máy xúc được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng.

Nhu cầu vận chuyển máy công trình xây dựng như máy đào, máy xúc

Nước ta hiện là một nước đang phát triển nên các công trình xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều trong những năm qua nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân cũng như các công trình lớn của cả nước. Do đó các loại máy móc công trình được sử dụng rất rộng rãi tại các dự án xây dựng trên toàn quốc, điển hình là các loại máy đào, máy xúc… Việc vận chuyển các loại máy công trình như máy đào, máy xúc đòi hỏi những loại xe chuyên dụng.

Máy đào hay còn có tên gọi khác là máy xúc hay xe cuốc là một loại thiết bị bắt buộc phải có trong mỗi công trình xây dựng từ dân dụng cho đến các công trình lớn. Vì tính chất của mỗi công trình khác nhau nên cũng có rất nhiều loại máy đào từ những loại mini cho đến những loại máy đào siêu trường, siêu trọng.

Trong việc di dời, vận chuyển máy đào, sau khi hoàn tất các dự án, công trình thì những loại máy mini rất dễ để thực hiện, nhưng đối với những loại máy siêu trường siêu trọng hay quá khổ quá tải thì lại là một bài toán khó đối với những đơn vị không chuyên.

Vậy để vận chuyển các loại máy xúc quá khổ, quá tải, Siêu trường siêu trọng thì chúng ta phải sử dụng các loại phương tiện phù hợp, thông thường sẽ phải sử dụng Fooc Lùn để vận chuyển các loại máy móc này.
Công ty Vận Tải Thành Hưng chúng tôi luôn từ hào là một trong những đơn vị hàng đầu về vận chuyển các loại máy móc xây dựng và các loai máy công trình 2 chiều Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam đặc biệt cho các mặt hàng quá khổ quá tải.

Bên cạnh đó, Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ như:


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0888889968
Website: vanchuyenquakhoquatai.net