Dịch Vụ

Di dời – Vận chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

Bạn đang cần di dời nhà xưởng của công ty sang một địa điểm khác rộng hơn, an toàn hơn. Bạn đang băn khoăn giữa việc tự di dời và thuê dịch vụ vận chuyển kho xưởng ? Nếu bạn đang gặp vấn đề như thế hãy đọc bài viết của tôi. Chắc chắn sẽ có thêm những gợi ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển, di dời kho xưởng

Chuyển kho xưởng là gì ?

Có thể bạn đã biết điều này, nhưng tôi vẫn sẽ giới thiệu qua để cho một số bạn chưa nắm rõ dễ dàng hình dung hơn về dịch vụ đang rất phổ biến hiện nay. Bạn nào biết rồi có thể bỏ qua và đọc những phần khác trong bài viết.

Chuyển kho xưởng hay một số người còn gọi di dời nhà xưởng là một công việc dọn dẹp, vận chuyển các loại máy móc, thiết bị…. tất cả các thứ còn sử dụng được sang một kho khác hoặc xưởng khác. Để có thể làm được điều này yêu cầu phải có kinh nghiệm để cân đối thiết bị, dụng cụ, nhân lực và phương tiện.

Chuyển kho xưởng là gì

Chuyển kho xưởng là gì

Lý do bạn nên chọn dịch vụ di dời nhà xưởng

 • Tiết kiệm thời gian: Đối với xưởng nhỏ, ít máy móc hoặc thiết bị nhỏ gọn bạn có thể tự làm. Nhưng với các xưởng có máy lớn, thiết bị nhiều nếu bạn làm sẽ không quen, chưa có một quy trình thực hiện cụ thể, không biết nên cân đối bao nhiêu thiết bị, phương tiện… vì vậy mất rất nhiều thời gian để thực hiện.
 • Hạn chế về năng lực vận hành: Đối với công việc chuyên môn của mình chắc chắn khả năng của chúng tôi không thể làm bằng bạn nhưng về vấn đề di dời máy móc, thiết bị nhà xưởng thì chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình đảm bảo sẽ đưa chúng ra ngoài một cách an toàn và nhanh nhất.
 • Không có dụng cụ chuyên dùng: Để có thể vận chuyển kho xưởng được an toàn, tiết kiệm bên cạnh nhân lực thì chúng ta cần phải có các loại dụng cụ chuyên dùng như: Xe nâng ( nâng tay và nâng điện…), Dây cáp,Palan, xe tải cẩu, móc treo, con lăn, Robot, con đội… Nếu bạn phải bỏ chi phí ra để thuê những dụng cụ này thì đảm bảo chi phí không thua kém gì thuê dịch vụ vận chuyển kho xưởng.
 • Dễ làm ảnh hưởng, hư hỏng và mất mát đồ: Khi làm không quen nhân viên công ty bạn rất dễ làm cho máy móc, thiết bị giá trị bị va đập, rơi vỡ… và người chịu trách nhiệm chắc chắn vẫn là công ty của bạn. Nhưng khi thuê dịch vụ ngoài nếu xảy ra trường hợp này thì đơn vị di dời sẽ chịu hoàn toàn chi phí. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng kiểm soát được thiết bị của bên mình chỉ với một list hàng được soạn sẵn.
 • Tiết kiệm chi phí hơn: Về vấn đề này bạn có thể tham khảo những đơn vị khác đã từng thuê dịch vụ di dời nhà xưởng, họ sẽ có câu trả lời thích đáng cho bạn. Và tôi tin chắc tất cả đều sẽ trả lời thuê ngoài sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều so với tự làm.
Lý do bạn nên chọn dịch vụ di dời nhà xưởng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ di dời nhà xưởng

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Thành Hưng Logistics

Với những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói riêng và vận chuyển di dời nhà xưởng nói chung, Thành Hưng Logistics luôn cố gắng nhất có thể để cung cấp tốt nhất dịch vụ cho quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ do Thành Hưng Logistics cung cấp bạn không chỉ nhận được dịch vụ tốt nhất mà bạn còn có thể an tâm với giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn và rất nhiều cam kết khác đến từ Thành Hưng Logistics.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng Logistics

 • Đáp ứng đầy đủ phương tiện, thiết bị vận chuyển và di dời kho xưởng.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển di dời nhà xưởng nhanh nhất.
 • Miễn phí hỗ trợ bốc xếp lên xuống hàng
 • Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, trung thực vầ chuyên nghiệp.
 • Chỉ báo 1 giá không phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Khách hàng sẽ luôn theo sát quá trình di chuyển của phương tiện với hệ thống định vị GPS do chúng tôi cung cấp.
Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Thành Hưng Logistics

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng Thành Hưng Logistics

Cam kết của Thành Hưng Logistics

 • Hoàn lại tiền 100% giá trị của hợp đồng nếu như dịch vụ không làm bạn hài lòng.
 • Đền bù toàn bộ giá trị nếu hàng hóa, thiết bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo không phát sinh các chi phí ngoài lề.
 • Nếu hàng hóa xảy ra mất mát khi di dời nhà xưởng chúng tôi sẽ thanh toán và đền bù toàn bộ chi phí.

Một số dịch vụ di dời nhà xưởng của Thành Hưng Logistics

 • Di dời máy móc, thiết bị nhà xưởng
 • Di dời khung sắt thép kết cấu nhà xưởng tiền chế.
 • Di dời, vận chuyển kho hàng các loại: thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, thực phẩm, may mặc…

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ

 • Địa chỉ: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0356751234 | 0938777300
 • Email: vantaithanhhunglogistic@gmail.com
Di dời máy móc, thiết bị nhà xưởng

Di dời máy móc, thiết bị nhà xưởng

Phương tiện vận chuyển và di dời máy móc nhà xưởng

 • Phương tiện vận chuyển: Tùy theo kích thước, trọng lượng của hàng hóa để có thể sắp xếp các phương tiện vận chuyển phù hợp. Một số phương tiện thường dùng có thể kể đến như: Xe tải gắn cẩu, xe tải thùng, xe đầu kéo ( Mooc sàn, Mooc lùn, Mooc rút…)
 • Phương tiện dùng để xếp dỡ hàng hóa: Nói đến xếp dỡ chúng ta chắc chắn phải cần đến các thiết bị như sau: Xe nâng tay, xe nâng điện ( dầu ), xe cẩu tự hành, xe cẩu kato…
 • Một số thiết bị và dụng cụ khác: Ngoài những loại thiết bị lớn kể trên còn có một số dụng cụ khác không thể thiếu như: Con đội, Palang cáp, con lăn, xích kéo, thiết bị đèn điện chiếu sáng, các dụng cụ tháo dỡ máy móc thiết bị,….
Phương tiện vận chuyển và di dời máy móc nhà xưởng

Phương tiện vận chuyển và di dời máy móc nhà xưởng

Quy trình thực hiện vận chuyển kho xưởng

Để hoàn thành một dự án di dời kho xưởng chúng ta cần trả qua quy trình 4 bước cơ bản như sau: Khảo sát – lập kế hoạch – tiến hành di dời và bàn giao. Cụ thể sẽ được Thành Hưng Logistics trình bầy ngay dưới đây.

Bước 1: Khảo sát nhà xưởng, nhà kho cần di dời, vận chuyển

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, Thành Hưng Logistics sẽ cho nhân viên xuống tiến hành khảo sát nhà xưởng, một số vấn đề quan trọng cần quan tâm khi đến khảo sát như sau: Tuyến đường vận chuyển, Loại hàng hóa cần di dời, Số lượng, tính chất của hàng hóa cần đến những phương tiện nào, mặt bằng của kho xưởng phù hợp với loại thiết bị nâng hạ nào, có cần kéo máy ra hay không ? Dụng cụ nào có thể sử dụng tại xưởng…. Tương tự ta cũng khảo sát địa điểm giao hàng giống với những yêu cầu trên.
 • Tiếp nhận những yêu cầu cụ thể của khách hàng, những điều được phép và không được phép khi thực hiện công việc tại xưởng, yêu cầu của bảo vệ đối với nhân lực, thiết bị khi đi vào xưởng…

Bước 2: Lên phương án vận chuyển, lập bảng bóc tách khối lượng

 • Khi khảo sát xong về lên các phương án vận chuyển, di dời, nên sử dụng những loại phương tiện, thiết bị nào, cần bao nhiêu nhân lực, thời gian hoàn thành mất bao lâu…
 • Gửi khách hàng kế hoạch, có thể sắp xếp đến để trình bầy các phương án vận chuyển và di dời.
 • Gửi bảng báo giá cho khách hàng.

>> Lưu ý: Một bảng kế hoạch hoàn thiện để có thể thực hiện một dự án lớn cần phải cân đối rất nhiều yếu tố: Thiết bị, dụng cụ, nhân lực, các loại giấy phép vận chuyển, chứng chỉ hành nghề…

Bước 3: Tiến hành di dơi, vận chuyển nhà xưởng.

 • Nếu quá trình thương thảo diễn ra bình thường và không có gì thắc mắc thì hai bến tiến hành ký kết hợp đồng. Và chọn ngày thực hiện dự án.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ di dời nhà xưởng cần phải thông báo cho nhân viên của mình về các quy định được phép và không được làm tại công ty. Bố trí nhân lực làm việc theo từng nhóm, đội.
 • Tiến hành làm việc theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: Bàn giao và quyết toán

 • Hàng hóa sẽ được chất xếp lên phương tiên ngay khi đã sẵn sàng, sau đó xe sẽ đưa đến nơi giao hàng và ở đọ sẽ có đội thực hiện đưa hàng vào vị trí yêu cầu. Công việc được thực hiện liên tục cho đến khi xong việc.
 • Sau khi hoàn thành thì tiến hành bàn giao công trình cho khách. Thông báo khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng còn lại.

> Trên đây là những bước căn bản và sơ lựơc của quá trình vận chuyển và di dời kho xưởng để mọi  người có thể dễ dàng hình dung hơn công việc sẽ làm. Để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ đến Thành Hưng Logistics hoặc một công ty khác có cung cấp dịch vụ di dời nhà xưởng.

Quy trình thực hiện vận chuyển kho xưởng

Quy trình thực hiện vận chuyển kho xưởng

Hình ảnh một số dự án đã thực hiện

Một vài hình ảnh để bạn có thể xem qua về quá trình làm việc của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa tại kho xưởng

Vận chuyển hàng hóa tại kho xưởng

Vận chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

Vận chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

Di dời thiết bị nhà xưởng

Di dời thiết bị nhà xưởng

Chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

Chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

Kết luận:

Như vậy là Thành Hưng Logistics đã giới thiệu đến mọi người dịch vụ vận chuyển kho xưởng mà bạn đang quan tâm. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời là nên tự vận chuyển hay thuê dịch vụ.

Chúc quý khách hàng thành công và phát triển hơn nữa!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>> Dịch vụ vận chuyển máy công trình

>> Dịch vụ vận chuyển cont OT, FR

>> Dịch vụ cho thuê kho bãi