Dịch Vụ

Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế

Có phải bạn là công ty kinh doanh và sản xuất hàng hóa cung cấp cho nhiều khu vực trong và ngoài nước. Và bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm, hàng hóa quốc tế HCM và ngược lại. Mọi thứ bạn mong muốn sẽ được đáp ứng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Vận Tải Thành Hưng đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhất. Mọi thứ đều là chuyện nhỏ khi bạn sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Thành Hưng.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển quốc tế Vận Tải Thành Hưng

Vận Tải Thành Hưng được mệnh danh là một trong những đơn vị cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa, đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất trên thị trường vận chuyển. Cho nên, Vận Tải Thành Hưng luôn cải thiện, nâng cao, cập nhật cả về con người và cơ sở hạ tầng cùng với mong muốn phục vụ tốt hơn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Vận Tải Thành Hưng đã chứng minh được sự rộng lớn của dịch vụ của chúng tôi thông qua việc đặt các cơ sở khắp các tỉnh thành trong nước và ngoài nước, hơn thế nữa tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng trong việc sử dụng và đăng ký các dịch vụ của Vận Tải Thành Hưng.

Cùng với những ưu điểm Vận Tải Thành Hưng vượt bậc ở trên, Vận Tải Thành Hưng tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Vận chuyển quốc tế uy tín chuyên nghiệp

Vận chuyển quốc tế uy tín chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế

Điểm qua chi tiết 5 quy trình thực hiện dịch vụ

 • Pickup: Vận Tải Thành Hưng tiến hành điều phối chuyên viên và phương tiện tới địa chỉ khách hàng gửi để nhận hàng
 • Origin: Các sản phẩm được đưa đến một nhà xưởng chuyên dụng, tại đây sản phẩm được “hợp nhất” với những sản phẩm khác, đối với hình thức vận chuyển đường biển ( trong cùng một container) hoặc đối với hình thức vận chuyển đường hàng không (trong dàn con lăn để sau đó vận chuyển đến sân bay). Tiếp sau đó, sản phẩm được tiến hành thực hiện các thủ tục xuất khẩu với lực lượng hải quan.
 • Main leg: Tiếp theo đó, những sản phẩm này sẽ được vận chuyển đến sân bay và cảng biển, cuối cùng sản phẩm sẽ được những chuyên viên của sân bay, cảng biển và nhà ga. Thực hiện việc đóng hàng để sản phẩm có thể sẵn sàng vận chuyển đến địa chỉ ngoài nước. Trên thực tế, chi phí sắp xếp, xếp dỡ hàng hóa tại sân bay, nhà cảng này thường được gộp với những chi phí ở các khâu Destination và Origin và xuất hóa đơn.
 • Destination: Giống như Origin, ngoại trừ trường hợp nó liên quan nhiều hơn đến các thủ tục thông quan. Bên cạnh đó, đại đa số các sản phẩm đều sẽ được thực hiện việc thông quan một cách trơn tru, đơn giản nhất. Bên cạnh đó, những rắc rối có thể ập đến trong trường hợp khi dữ liệu của bạn có sự khác biệt dẫn đến sự rắc rối ập đến thủ tục thanh tra hải quan. Bạn phải chi trả bất kỳ khoản phí và tiền phạt nào trước khi lô hàng được giao và chịu trách nhiệm trực tiếp.
 • Delivery: So với vận chuyển trong nước, việc giao một lô sản phẩm ở địa chỉ quốc tế phức tạp hơn nhiều. Tại cảng cũng như vận chuyển hàng đến các kho hàng, có rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh liên quan đến việc tiếp nhận lô sản phẩm.

Đóng gói “chuẩn” sản phẩm trước khi vận chuyển

Phương án đóng gói “chuẩn” khi vận chuyển quốc tế:

 • Đóng gói “không đúng” sẽ khiến doanh nghiệp bạn phải chịu thêm những khoản chi phí không đáng có.
 • Đóng gói sản phẩm: Nếu nhà cung cấp của bạn đồng ý và có thể tiếp thu ý kiến, hãy liên hệ với một công ty bao bì ở địa phương để có những ý tưởng đóng gói rẻ và hấp dẫn hơn nhưng chất lượng đóng gói vẫn đạt tiêu chuẩn. Nếu gói hàng chiếm nhiều diện tích hơn chính bản thân sản phẩm được đóng gói, chi phí vận chuyển của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng.
 • Tránh đóng gói bổ sung: Việc đóng gói sản phẩm thường được cấu thành trong giá bán sản phẩm, tuy nhiên nó cũng là nguyên nhân phát sinh chi phí không cần thiết, đặc biệt là khi vận chuyển bằng đường hàng không. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem liệu nhà cung cấp của bạn đang sử dụng kích thước hộp tiêu chuẩn và nhỏ nhất nhằm tối ưu hóa cách sản phẩm được sắp xếp ở trong pallet hay chưa.
 • Gán nhãn mác cho lô hàng: Các lô hàng nhỏ hơn thường hay bị lẫn lộn, do đó hãy đánh dấu rõ ràng trên bìa carton và trên hộp-đánh số bìa carton, trọng lượng tịnh, trọng lượng tổng, nơi xuất xứ và gắn nhãn mác theo dõi (tương tự như nhãn mác của các lô hàng FBA).
 • Sử dụng hộp kép để đóng gói sản phẩm dễ vỡ: Phương pháp đóng gói kép này với một đích thêm một lớp đệm cho chiếc hộp đầu tiên tạo độ chắc chắn. Sau đó được gói bằng tấm bọt khí dùng để cuộn kín sản phẩm ( giấy gói bubble).
vận chuyển hàng hóa quốc tế

vận chuyển quốc tế

Yêu cầu báo giá:

 • Khâu chuẩn bị trước khi yêu cầu báo giá cũng là một việc nên làm.
 • Tổng trọng lượng và khối lượng: Tính toán từ chi tiết ở trên Packing List (yêu cầu tài liệu này từ đơn vị vận chuyển).
 • ID của nhà nhập khẩu. Tất cả các cơ quan hải quan sẽ yêu cầu một số hình thức nhận dạng. Ở Hoa Kỳ, đó là mã số thuế công ty của bạn.
 • Phương thức vận chuyển: Xác định xem liệu bạn muốn nhận được báo giá vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển. Vận chuyển bằng đường hàng không thì nhanh hơn và cũng rẻ hơn đối với những lô hàng nhỏ.
 • Mô tả sản phẩm hàng hóa: Hãy tham khảo ở trong hóa đơn thương mại (một lần nữa, hãy yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp cho bạn).
 • Bảo hiểm: Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn bảo hiểm. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ định mình muốn “bảo hiểm hàng hóa toàn diện”.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thì Vận Tải Thành Hưng Logisitcs còn cung cấp các dịch vụ khác như:


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0356751234
Website: vanchuyenquakhoquatai.net