Dịch Vụ

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa TPHCM

Thời điểm hiện tại, với nhu cầu buôn bán online ngày càng tăng thậm chí là tăng rất mạnh, chính vì nhu cầu đó cho nên các dịch vụ vận chuyển hàng cũng tăng theo với mục đích đáp ứng các đơn hàng của khách hàng giao. Chính vì điều đó, Vận Tải Thành Hưng cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM để đảm bảo phục vụ tốt và chất lượng dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận Tải Thành Hưng

Vận Tải Thành Hưng hoạt động với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, Vận Tải Thành Hưng cho ra đời dịch vụ vận chuyển mang đến với quý khách hàng những gói dịch vụ vận chuyển hàng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng, dịch vụ xe tải chở hàng, di dời văn phòng,…Chắc chắn sẽ đảm bảo mọi yêu cầu về vận chuyển hàng cũng như đồ đạc của quý khách với đa dạng những loại hình dịch vụ như vậy, chắc chắn sẽ đảm bảo mọi yêu cầu về vận chuyển hàng cũng như đồ đạc, hàng hóa của quý khách. Bên cạnh đó, Vận Tải Thành Hưng cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn bài bản, nhiệt huyết trong công việc.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM

Thế mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Thành Hưng

Điểm qua những thế mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận Tải Thành Hưng Logisitics. Và đây là những lý do mà khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ của Vận Tải Thành Hưng.

 • Vận Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển hoạt động với phương châm: “ An toàn – Tiện lợi – Nhanh Chóng”. Vận Tải Thành Hưng hoạt động với tiêu chí “tiết kiệm chi phí” mang đến hài lòng quý khách hàng. Cho nên, trên thị trường chung chi phí vận chuyển có thế nói khá rẻ so với các công ty vận chuyển khác.
 • Vận Tải Thành Hưng là đơn vị vận chuyển có đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, kho lưu trữ khô ráo sạch sẽ an toàn phục vụ quý khách hàng.
 • Vận Tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng. Thời gian vận chuyển bằng xe tải Chỉ 1 ngày 2 đêm  trong trường hợp đóng hàng nguyên xe và 2 ngày 1 đêm đối với tuyến đường từ TPHCM đi các tỉnh miền bắc như : Ninh Bình, Hà Nội, Hải Dương, Nam Định,… và các tỉnh miền trung như: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam…. trong khi đó để vận chuyển đơn hàng tương tự thì nhiều công ty vận chuyển khác trung bình mất từ 3-4 ngày, thậm chí mất 4-5 ngày. Trong trường hợp đóng hàng nhỏ lẻ và tùy thuộc vào số lượng và chủng loại mặt hàng mà xác định thời gian, đóng đi luôn trong ngày, có thế ghép và cũng có thế phải chờ ghép hàng chậm lại từ 1-2 ngày là tối đa.
 • Vận Tải Thành Hưng có dàn xe tải vô cùng hùng hậu: Từ xe container 20’, container 40’, ( Có cả cont kín, cont lạnh đủ chủng loại, cont thùng bạt, …), cho đến dàn xe tải nặng: 6 tấn – 25 tấn, rơ mooc, sơ mi,… Bên cạnh đó, Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp cả dàn Taxi tải nhỏ ( từ 1 tấn đến 5 tấn) để phục vụ giao nhận tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên Vận Tải Thành Hưng năng động, nhiệt tình nên luôn tận tình chăm sóc quý khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng đến với Vận Tải Thành Hưng, quý khách hàng sẽ được tư vấn từ A-Z và từ đó được đưa ra những giải pháp tối ưu về phương thức, giá cả … một cách miễn phí hoàn toàn.
 • Vận Tải Thành Hưng là đơn vị vận chuyển hàng hóa hoạt động uy tín nên có đầy đủ hợp động, biên nhận, hóa đơn, giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, cụ thể.

Ngoài ra, Chành xe Sài Gòn của Vận Tải Thành Hưng vận chuyển khắp cả nước, đa dạng mặt hàng. Cung cấp chành xe Sài Gòn đi các tỉnh miền trung giá rẻ ( Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định…) và mở rộng về phía Nam (Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre…). Hơn thế nữa, song song với việc vận chuyển quanh khu vực Sài Gòn và các vùng lân cận thì Vận Tải Thành Hưng đẩy mạnh cung cấp dịch vụ chành xe từ Sài Gòn ra các tỉnh phía Bắc giả rẻ (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng…),…

Đơn vị Vận Tải Thành Hưng nhận vận chuyển đa dạng các chủng loại hàng hóa, từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với giá cạnh tranh nhất. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nặng: vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi, sắt thép,…. đến hàng hóa nhẹ: bao bì, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện, thùng carton, văn phòng phẩm,… và các loại mặt hàng cồng kềnh: hàng nội thất, máy móc,… Bên cạnh đó, còn cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng xuất nhập khẩu : vải nhập khẩu, kính nhập khẩu, đá xuất khẩu, đất trồng nông nghiệp, …. cũng là thế mạnh của Vận Tải Thành Hưng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM | Vận Tải Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM | Vận Tải Thành Hưng

Quy trình giao nhận hàng hóa Vận Tải Thành Hưng

 • Nhân viên sẽ tư vấn khách hàng dịch vụ nhiệt tình sau khi tiếp nhận đơn hàng
 • Hai bên đi đến kí kết hợp đồng vận chuyển sau khi đạt được thỏa thuận trước đó.
 • Vận Tải Thành Hưng sẽ điều bộ phận điều xe sẽ điều xe đi bốc hàng.
 • Trong trường hợp đơn hàng lớn, Vận Tải Thành Hưng sẽ trực tiếp chạy ra Bắc.
 • Bên cạnh đó, với đơn hàng nhỏ, hàng ghép sẽ đưa về kho Vận Tải Thành Hưng, tiến hành ghép xe và chuyển ra Bắc.

Dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Thành Hưng hoạt động với tiêu chí “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, chúng tôi tự tin đảm bảo luôn làm việc đúng địa điểm, đúng giờ,  đúng quy trình như đã thống nhất giữa hai bên đã ký trong hợp đồng trước đó. Cung cấp dịch vụ với chất lượng hoàn hảo 100% đã được kiểm chứng bỏi khách hàng. Vận Tải Thành Hưng luôn có những dịch vụ với mức giá phù hợp nhất, hấp dẫn nhất, rẻ nhất,… Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và không thất vọng về chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ:


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0888889968
Website: vanchuyenquakhoquatai.net