Dịch Vụ

Dịch Vụ Tháo Lắp Di Dời Máy Lạnh, Máy Điều Hòa Giá Rẻ TPHCM

Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh, máy điều hòa giá rẻ TPHCM? Vận Tải Thành Hưng với thâm niên hoạt động 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là những cơ sở trải dài khắp 24 quận huyện tại TPHCM phục vụ bạn một cách tiện lợi và nhanh chóng. Và bạn đang cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng sang một nơi mới, thì hãy để Vận Tải Thành Hưng giúp đỡ bạn trong việc tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp – tiện lợi – nhanh chóng. Hoạt động với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với mong muốn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Giới thiệu Vận Tải Thành Hưng chuyên tháo lắp, di dời máy lạnh

Vận Tải Thành Hưng khi thực hiện công việc lắp đặt, di dời máy lạnh đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc tháo lắp, lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa đôi khi sẽ dẫn đến những rắc rối rất nhiều nguy hiểm và bất cập. Trường hợp nếu như bạn không có kinh nghiệm cho việc tháo lắp, di dời, lắp ráp máy lạnh sẽ dẫn đến điện giật, xì hết gas, cháy nổ,…Cho nên, việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp.

Trong trường hợp, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý tháo lắp và di dời máy điều hòa, máy lạnh máy điều hòa hoặc chưa có nhiều kiến kiến thức an toàn điện, một điều vô cùng nguy hiểm. Vì sử an toàn của bản thân và gia đình, bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên tháo lắp, di dời, lắp ráp máy lạnh, máy điều hòa. Vận Tải Thành Hưng là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

 • Vận Tải Thành Hưng lắp đặt trên nhiều dòng sản phẩm máy lạnh, máy điều hòa khác nhau với các hãng máy lạnh Panasonic, Sharp, Sanyo, Toshiba, Hitachi, LG, Daikin,…
 • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tháo lắp, di dời và lắp ráp máy lạnh, máy điều hòa. Vận Tải Thành Hưng đã có nhiều chi nhánh trên 24 quận, huyện tại khu vực TPHCM và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
 • Tất cả kỹ thuật viên của Vận Tải Thành Hưng chúng tôi đều được trang bị kiến thức vững chắc và am hiểu tường tận về cơ chế hoạt động của máy lạnh và quy trình lắp đặt, di dời máy lạnh đạt tiêu chuẩn.
 • Các nguyên phụ kiện đều do nhà sản xuất chính hãng cung cấp 100% hàng thật.
dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh TPHCM

dịch vụ di dời tháo lắp máy lạnh TPHCM

Quy trình di dời máy lạnh của Vận Tải Thành Hưng

Vận Tải Thành Hưng chi tiết từng khâu trong quá trình tháo lắp, di dời máy lạnh điều quan trọng nhất chính là tháo lắp máy lạnh đúng cách, trong quá trình di chuyển đảm bảo không bị rò rỉ gas, máy chạy êm và chất lượng.

Tháo máy lạnh, máy điều hòa

Bước 1: Sử dụng điều khiển máy lạnh, máy điều hòa tiến hành bật cho máy chạy cho máy lạnh để máy tuần hoàn gas tầm 10 phút.
Bước 2: Tiến hành sử dụng mỏ lết tháo hai đầu máy lạnh chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra ở dàn nóng máy lạnh, máy điều hòa. Tiếp theo đó, sử dụng lục năng khóa đầu nhỏ của máy lạnh lại trước cho máy lạnh, máy điều hòa chạy tầm 60 giây bạn sử dụng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy lạnh. Chính vì vậy, là bạn đã khóa gas điều hòa an toàn và rất thành công.
Bước 3: Tiến hành tắt nguồn của máy lạnh, máy điều hoa đi rồi tiếp theo thực hiện việc tháo đường dây điện kết nối giữa cục nóng và mặt lạnh. Tiếp theo đó, rồi dùng mỏ lết tiến hành tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng của máy lạnh.
Bước 4: Bạn cần 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh của máy lạnh ra khỏi giá đỡ mặt lạnh rồi tiếp theo kết hợp với 2 người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong máy lạnh. Kết quả là bằng dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra, bạn đã tháo được mặt lạnh xuống.
Bước 5: Tiếp theo đó, sử dụng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi tiến hành nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng máy lạnh là hoàn thành.
Bước 6: Tháo ống đồng, ke dàn nóng, dây điện, bas lưng treo dàn lạnh của máy lạnh.

Di dời máy lạnh, máy điều hòa

Nhớ nhẹ tay trong cả quá trình di chuyển. Tiến hành kiểm tra lại giá đỡ, trong trường hợp vẫn còn sử dụng tốt thì bạn nên giữ lại cho đến khi chuyển đến vị trí mới bạn có thể sử dụng. Bên cnahj đó, ống đồng bạn phải cẩn thận quấn theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập trong quá trình vận chuyển, với trường hợp ống đồng của máy lạnh ngắn thì bạn có thể để theo kiểu tự nhiên của chúng. Bạn thực hiện việc bỏ tất cả vào thùng carton giấy và tiến hành di dời máy lạnh, máy điều hòa đến nơi mới.

Lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn địa điểm để lắp cục nóng của máy lạnh, không có ánh nắng trục tiếp chiếu vào và đảm bảo không khí thoáng mát. Để không gây ra tiếng ồn, bằng cách cố định bằng cách vít chặt vào tường để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
Bước 2: Tiếp theo đó, tiến hành lắp cục lạnh,để giá đỡ hơi nghiêng về hướng chiều thoát nước và bắt vít chắc chắn khi lắp cục lạnh bạn.

Chạy thử máy lạnh, máy điều hòa

Kiểm tra giàn lạnh và giàn nóng xem hoạt động có êm, có ổn định không. Tiếp theo đó, kiểm tra đường thoát nước xem có nước ở giàn lạnh máy lạnh chảy ra hay không. Máy lạnh hoạt động bình thường, trong trường hợp thấy có nước chảy theo đường ống thoát nước. Dùng đồng hồ áp suất để đo áp suất ở đầu hồi về của giàn nóng theo đúng tiêu chuẩn quy định. Dùng đồng hồ Ampe để đo mức ổn định của dòng điện.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh máy điều hòa TPHCM

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh máy điều hòa TPHCM

Một vài lưu ý khi đặt vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh

Tránh rung lắc, dàn lạnh phải được bắt trên tường thật chắc chắn:

 • Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí có thể tỏa đều trong phòng.
 • Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ dàng.
 • Lắp dàn lạnh ở nơi có thể thuận tiện lắp đặt đường ống thoát nước.
 • Không lắp đặt dàn lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Đằng sau giàn nóng phải ≥ 30cm, khoảng cách tường đối diện với dàn nóng phải ≥ 60 cm và chỗ đặt dàn nóng phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi:

 • Nếu có thể, không nên lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
 • Không đặt dàn nóng ở nơi có nhiều người qua lại.
 • Không nên đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất, nên kê gạch hoặc chân cao su cho cục nóng hoặc bắt giá đỡ (Eke).
 • Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác. Dàn nóng phải để nơi tránh đổi gió.

Bên cạnh dịch vụ tháo lắp máy lạnh, Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ:


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0356751234
Website: vanchuyenquakhoquatai.net