Dịch Vụ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Chuyển nhà trọn gói tại TPHCM do Vận Tải Thành Hưng cung cấp, với lực lượng nhân viên đông đảo phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giá dịch vụ niêm yết, không thay đổi trong quá trình vận chuyển

  • Sở hữu hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi có ý chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,…
  • Trường hợp xảy ra hư hại trong quá trình chuyển dọn đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa.
  • Trường hợp xảy ra thất thoát trong quá trình vận chuyển đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm đó
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín, hãy liên hệ với Vận Tải Thành Hưng để được giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM | Vận Tải Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM | Vận Tải Thành Hưng

Vận Tải Thành Hưng Logistisc cam kết bảo hành 100% đồ đạc – vận chuyển an toàn – chi phí không phát sinh

Tại TPHCM với sự phát triển về đời sống và kinh tế, chuyển nhà trọn gói cũng phát triển từ đó. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng có hàng trăm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng sẽ xuất hiện khi bạn đặt câu hỏi cho anh Google “dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM”. Vậy đâu là đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng mà bạn có thể an tâm để sử dụng dịch vụ? Vận Tải Thành Hưng cam kết về dịch vụ chuyển nhà:

  • Dịch vụ chuyển nhà của Vận Tải Thành Hưng luôn cam kết mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng và với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng.
  • Vận Tải Thành Hưng sở hữu lực lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cùng với một quy trình vận chuyển khép kín, sẽ mang đến quý khách một dịch vụ chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam.
  • Cho nên, dịch vụ chuyển nhà Vận Tải Thành Hưng ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần củng cố thương hiệu chuyển nhà trọn gói Vận Tải Thành Hưng, và dịch vụ vận tải của Vận Tải Thành Hưng luôn được khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ | Vận Tải Thành Hưng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ | Vận Tải Thành Hưng

Điểm qua các gói chuyển nhà tại Vận Tải Thành Hưng

Đến với Vận Tải Thành Hưng bạn sẽ có nhiều lựa chọn về dịch vụ chuyển nhà:

  • Sử dụng chuyển nhà trọn gói: Nhân viên của Vận Tải Thành Hưng sẽ đảm nhận và hướng dẫn cho bạn cách tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc của bạn theo quy trình khép kín. Nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn tiến hành thực hiện từ A-z từ tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển  đến sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và cam kết đảm sự an toàn của đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Mọi công việc sẽ được chúng tôi thực hiện “tất tần tật” gia đình bạn sẽ không mất sức cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thực hiện những việc khác.
  • Thuê xe tải, Taxi tải phòng trọ, căn hộ: Khi đến với dịch vụ này, thì khách hàng phải tự mình tháo dở,đóng gói và bốc xếp đồ đạc lên xe tải. Công việc của Vận Tải Thành Hưng sẽ là hỗ trợ sắp xếp đồ đạc lên xe và tiến hành chuyển đồ đạc bạn đến nơi mới. Khi sử dụng gói dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng lại tốn thời gian và sức lực, nhiều khi độc đạc còn không được. Gói dịch vụ này phù hợp cho các khách hàng có nhiều thời gian rãnh rỗi, ít đồ đạc và có nhiều người hỗ trợ bốc vác.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp:


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0356751234
Website: vanchuyenquakhoquatai.net