Dịch Vụ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ TPHCM

Bạn là học sinh, sinh viên? Và bạn phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình chu cấp hằng tháng. Cho nên, có phải các bạn học sinh, sinh viên đều mệt mỏi và lo lắng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng,… Bên cạnh đó, tại TPHCM chi phí chuyển nhà, chuyển trọ khá cao, một phần các bạn sinh viên còn phải bỏ ra công sức, thời gian để tháo lắp, đóng gói và chuyển đến nơi mới điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập.

Vận Tải Thành Hưng tại TPHCM, cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ, giải quyết được những nỗi lo của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển phòng trọ, nhà trọ,… giảm giá cả dịch vụ, tiết kiệm công sức và thời gian của các bạn sinh viên.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM – Vận Tải Thành Hưng

Tại TPHCM, Vận Tải Thành Hưng khẳng định chất lượng khi khách hàng sử dụng chuyển nhà trọ, đến với Vận Tải Thành Hưng chúng tôi chắc chắn khi bạn sử dụng hay chuyển nhà trọ trọn gói trên địa bàn TPHCM. Chi phí phù hợp với túi tiền của các sinh viên tại Vận Tải Thành Hưng bạn đều nhận được những lợi ích:

 • Chuyển nhà trọ ở TPHCM tại Vận Tải Thành Hưng cung cấp có giá rẻ, chỉ từ 140k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của Vận Tải Thành Hưng.
 • Trường hợp nếu bạn sau khi sử dụng chuyển nhà trọ tại Vận Tải Thành Hưng không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hoàn tiền 100% giá tri hợp đồng chuyển nhà trọ tại TPHCM.
 • Chuyển nhà trọ tại Vận Tải Thành Hưng cung cấp với hơn 500 xe taxi tải các loại, đầy đủ trọng tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ và mọi nơi
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản của bạn tại thời điểm đó nếu trong quá trình chuyển dọn, phục vụ Chuyển nhà trọ trên địa bàn TPHCM có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ của quý khách hàng.
Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ trọn gói

Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ trọn gói

Lưu ý: Tại Vận Tải Thành Hưng chưa từng xảy ra trường hợp mất đồ, thất thoát đồ, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bàn giao tất cả công việc vận chuyển tài sản, hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM. Nếu không may xảy ra những vấn đề trong quá trình vận chuyển, Vận Tải Thành Hưng sẽ bồi hoàn giá trị của đồ đạc đó tại thời điểm đó.

 • Bạn được nhân viên tư vấn cách chọn xe miễn phí khi sử dụng chuyển nhà trọ trọn gói tại TPHCM từ Vận Tải Thành Hưng Logistics
 • Đội ngũ nhân viên lái xe cung cấp chuyển nhà trọ tại Vận Tải Thành Hưng sẵn sàng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn, hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc cho bạn khi sử dụng chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM.
 • Xe tải cung cấp chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM tại Vận Tải Thành Hưng đều là xe mới, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Vận Tải Thành Hưng – Việc chuyển nhà trở nên vô cùng đơn giản hơn

Chuyển nhà trọ giá rẻ của Vận Tải Thành Hưng sẽ giúp các bạn sinh viên dẹp bỏ những điều rắc rối, những mệt mỏi khi chuyển phòng trọ, nhà trọ. Hơn thế nữa, Vận Tải thành Hưng Logistics hiện tại đang cung cấp hai chuyển nhà trọ siêu tiết kiệm với giá ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên:

 • Cho thuê xe tải chuyển nhà trọ giá rẻ: Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn toàn an tâm với chi phí chuyển nhà trọ siêu mềm. Các bạn sinh viên chỉ cần tháo dỡ, phân loại đồ đạc và tự đóng gói an toàn, cẩn thận. Vận Tải Thành Hưng sẽ cung cấp xe tải chuyển nhà đến địa điểm theo thời gian yêu cầu. Nhân viên của Vận Tải Thành Hưng sẽ hỗ trợ chuyển đồ và sắp xếp và cuối cùng sẽ chuyển đến nơi mới. Dịch vụ này nên dành cho các bạn có nhiều thời gian rảnh, có người trợ giúp và ít đồ đạc cần vận chuyển.
 • Thuê dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ: Đối với dịch vụ này nhân viên của Vận Tải Thành Hưng sẽ tiến hành thực hiện tất cả mọi công đoạn chuyển nhà trọ. Từ những những khâu nhỏ nhất từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đến nơi mới…. Quý khách hàng sẽ không cần phải tốn công sức hay thời gian để làm bất cứ việc gì. Tất cả mọi hoạt động sẽ diễn ra gọn gàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp với chi phí vừa phải.
Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói

Cam kết của Vận Tải Thành Hưng

 • Vận Tải Thành Hưng đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Hệ thống xe taxi tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Vận Tải Thành Hưng
 • Không có trường hợp mất đồ khi Quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mất Vận Tải Thành Hưng xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ của bạn bị mất tại thời điểm đó.
 • Chuyển dọn nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ, Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ:


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0356751234
Website: vanchuyenquakhoquatai.net